ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Trevor The Musical (2022) ซับไทย

หนังใหม่ออนไลน์ 2022

เรื่องย่อ : Trevor The Musical (2022) ซับไทย

ในปี 1995 “เทรเวอร์” เกี่ยวกับนักเรียนเกรดแปดที่ถูกรังแก ได้รับรางวัลออสการ์สาขาการแสดงหนังสั้น สามปีต่อมา ผู้สร้างได้ก่อตั้ง Trevor Project ซึ่งเป็นองค์กรที่แทรกแซงวิกฤตสำหรับเยาวชน LGBTQ และเพิ่งอนุญาตให้ผู้กำกับ Marc Bruni นำเรื่องราวมาแก้ไขใหม่ให้เป็นละครเพลงแนว Off Broadway ที่ดำเนินไปเมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วเป็นเวลาแปดสัปดาห์และในการบันทึกที่กระฉับกระเฉงและไม่ลงรอยกันของโทนเสียงของโรบิน อับรามส์ เรื่องราวเกิดขึ้นในปี 1981 โดยได้รับการออกแบบมาเพื่อให้นึกถึงยุคสมัยที่ไม่ค่อยมีใครอนุญาตและไม่ชัดเจนมากขึ้น เทรเวอร์ (โฮลเดน วิลเลียม ฮาเกลเบอร์เกอร์) งุ่มง่ามที่จะอธิบายความรู้สึกของเขาที่มีต่อนักแข่งฟุตบอล (แซมมี่ เดลล์) แม้กระทั่งกับตัวเอง “แบบว่า ไม่รู้สิ” เขาคร่ำครวญ เพื่อขอความช่วยเหลือ เด็กชายที่สับสนร้องทูลต่อเทพธิดาไดอาน่า (ยัสมีน ซูลีมัน) - รอสส์ ไม่ใช่ชาวโรมัน - ผู้ซึ่งปรากฏตัวด้วยเลื่อมและส่องแสงระยิบระยับเพื่อดึงเอาเพลงฮิตที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอออกมา (ซึ่งได้รับเสียงปรบมือดังกว่าเพลงต้นฉบับของรายการ)

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ