ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

Vietnamese Horror Story (2022) ตำนานผีเวียดนาม

เรื่องย่อ : Vietnamese Horror Story (2022) ตำนานผีเวียดนาม

Vietnamese Horror Story ตำนานผีเวียดนาม (2022) เป็นหนังผีที่มีเรื่องสั้นสยองขวัญ 3 ตอน เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับผีและตำนานสยองขวัญสไตล์เวียดนาม เรื่องแรกจะเกี่ยวกับเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีใบหน้าคล้าย ๆ คนตาย เรื่องที่สองก็เกี่ยวกับชายริมถนนที่ชอบเล่นมายากลชอบไปสัญญาไปมั่วจนเขาตามติดถึงบ้าน และเรื่องสุดท้ายก็จะเกี่ยวกับแม่หมอที่ต้องออกไปตามหาร่างคนตาย

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ