ดูหนังใหม่ 2021 หนังออนไลน์ 2022

The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ | Netflix

ดูหนังจีน Yin-yang-master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวท

เรื่องย่อ : The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ | Netflix

ภาพยนต์ฟอร์มยักษ์จาก Netflix The Yin Yang Master (2021) หยิน หยาง ศึกมหาเวทย์ HD ตำนานของปรมาจารย์หยินหยางที่ถูกตัดแปลงจากเกมส์ในแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า Onmyoji สู่หนังแฟนตาซีที่เรียกความสนใจและเป็นที่จับตามองของคอหนังแฟนตาซีเอเชียอย่างมาก ตัวหนังบอกเล่าถึงเรื่องราวของโลกที่กำลังใกล้จะเกิดสงครามทำลายล้างกับสัตว์ประหลาดที่กำลังจะกลับมาเพื่อเอาหินเกล็ด และชีวิตของปรมาจารย์หยินหยางกำลังตกอยู่ในอันตรายเมื่อเขาเดินทางไปยังต่างโลกเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการโจมตีที่กำลังจะมาถึง ในการเดินทางของกลับพบว่ากุญแจสำคัญของความหายนะทั้งหมดคือการรวบรวมตัวตนที่ผสมผสานระหว่างมนุษย์และสัตว์ประหลาด

หนังแนะนำ

E1
AV ซับไทย
E2
ดูซีรี่ย์ออนไลน์
E3

หนังใหม่มาแรง

เว็บดูหนังใหม่ 2021 หนังชนโรง 2022 และซีรี่ย์ออนไลน์อัพเดตตอนใหม่ๆ ก่อนใคร ท่านสามารถเลือกรับชมหนังที่บ้านหรือที่อยู่ในที่พักอาศัยได้อย่างสะดวกที่สุดด้วยความเพลิเพลิน ห่างไกลจากเชื้อไวรัสโควิด-19 และเชื้อไวรัสสายพันธ์ใหม่ ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะเผยแพร่ภาพยนต์ที่สนุกและมันส์ที่สุดหลากหลายประเภท อาทิ หนังแอคชั่น โรแมนติก คอมเมนดี้ ดราม่า หนังลึกลับซ่อนเงื่อน หนังผีสยองขวัญ ระทึกขวัญ และหนังสงคราม เป็นต้น

อ่านเพิ่ม

บริการสตรีมมิ่งที่ยังได้สร้างความเพลิดเพลินในการรับชมอีกมากมายยังถูกนำเสนอในเว็บไซต์ดูหนังออนไลน์ New Movie2021 ของเรา เช่น ดิสนี่ย์พลัส iqiy และ Netflix ด้วยคมชัดระดับ Ultra HD แต่อย่างไรก็ตามทางทีมงานของเราต้องการมุ่งเน้นให้ท่านได้ดูหนังยังสนุกสนานโดยไม่ติดขัดในการรับชมผ่านมือถือทุกยี่ห่อและใช้งานผ่าน chromecast ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ